Căn hộ VinCity quận 9 có thực sự giá bán hấp dẫn ®

Thông tin chi tiết về dự án Vincity Quận 9

Xin liên hệ 0919 512 965

Bàn về chất lượng căn hộ và kiến thiết, vì thành phầm chưa ra mắt cho nên việc so sánh là điều không hề. Vậy sức hấp dẫn của VinCity quận 9 là gì để phủ sóng nóng lên thị trường bất động sản bình dân ?

Căn hộ VinCity quận 9 có thực sự giá bán hấp dẫn ®

♣ Quy mô dự án lên đến 300ha
♣ Loại hình nhà ở: Căn hộ
♣ Chiều cao tòa nhà: Từ 22 – 25 tầng
♣ Diện tích dự kiến: 36m2 – 89m2
♣ Mật độ xây nhà ở: chỉ 20% – 25%
♣ Giá bán dự kiến:
– 700 triệu/căn 1 Phòng ngủ
– 900 triệu/căn 2 Phòng ngủ
– 1,2 tỷ/căn 3 Phòng ngủ

♣ Chất lượng 3 sao giá 1 sao
♣ Chủ đầu tư Vingroup – thương hiệu bất động sản uy tín nhất 2016
♣ Được thừa hưởng những tiện ích không thua kém gì Vinhomes Central Park và Golden River
♣ Giao thông thuận lơi – dễ dàng kết nối với các tuyến đường trọng điểm hướng về trung tâm
♣ Vị trí nằm ngay kế bên nha ga cuối cùng của tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên
♣ Không gian thoáng đãng với 2 mặt giáp sông Đồng Nai và sông Tắc.

Ưu thế của sản phẩm này lúc bấy giờ còn mới nằm ở thương hiệu, cam đoan tiện nghi ăn nhập, danh tiếng của chủ đầu tư. Tuy nhiên, nếu so với những đối thủ cũng có cam đoan đầu tư chi tiêu đồng bộ về hạ tầng, tiện ích, thậm chí địa điểm xây dựng còn gần nội đô hơn thế thì giá bán của VinCity quận 9 không hề rẻ mạt.

Đơn cử tại Hà Thành, hai dự án mà Tập đoàn Vingroup và Mường Thanh vừa tuyên bố gần đây đều có cam kết khá giống hệt về tiện ích, mật độ xây dựng.

Ở dự án công trình nhà giá thấp vào Khu đô thị Thanh Hà, tập đoàn Mường Thanh sau các um xùm về chất lượng nhà ở 1 loạt khu đô thị chi chít, cho biết thêm sẽ đầu tư cơ sở lợi ích ăn nhập để thay đổi diện mạo trở về nhà giá mềm.

Dự án mới lại nằm cạnh hai khu hồ nước điều hòa hơn 32 héc ta. Chủ đầu tư của dự án cam kết tỷ lệ cây xanh khu dã ngoại công viên rộng lớn, tỷ lệ thành lập tầm 25 – 30%. các dự án nhà trẻ mầm non, trường cấp 2 trên dự án đó cũng đang được triển khai.

Với VinCity quận 9, chủ đầu tư của dự án cũng cam kết cung cấp không hề thiếu mạng lưới hệ thống tiện nghi cần thiết mang đến người dân như y tế, trường học, khu thương mại, các siêu thị tiện nghi, cây trồng, cảnh quan, các khu Sport và cơ sở dịch vụ… tỷ lệ thành lập từ 20 – 25%. Tập đoàn Vingroup cho biết tiện ích của VinCity quận 9 sẽ không hề thua kém Vinhomes quận 9 vốn là thương hiệu về uy tín của chủ đầu tư dự án này.

Xét về vị trí, cả hai dự án của Tập đoàn BĐS Vingroup và Mường Thanh tại Hà Nội đều khá xa nội đô. Dự án công trình của Mường Thanh còn có lợi thế rộng về địa thế, khi nằm ở địa điểm được quy hoạch làm con đường vành đai 4 – không quá xa trung tâm quận Hà Đông. đây là không đối chiếu vị trí của VinCity quận 9 với các dự án căn hộ cùng phân đoạn khác tại địa chỉ quận 2, quận 7 và quận 4…

Căn hộ VinCity quận 9 có thực sự giá bán hấp dẫn

Mọi điều so sánh chỉ là khập khiểng

Một Căn hộ VinCity khác nằm ở xã Nghĩa Trụ, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên khá gần đô thị EcoPark. Theo nghiên cứu, giá bán trên căn hộ của BĐS EcoPark vào lúc 18 – 25 triệu đồng/m2 tùy theo địa điểm. Tuy cao hơn nữa đối với giá chỉ 13 – 19 triệu đồng/m2 của VinCity nhưng Bất động sản EcoPark có cơ sở lợi ích nổi bật, chất lượng được định vị tiệm cận chung cư cao cấp.

Điều tất yếu, không thể có 1 sự so sánh chính xác giữa những dự án với nhau, bởi giá bán căn hộ phụ thuộc ít nhiều các yếu tố như: vị trí, chất lượng xây dựng, uy tín chủ đầu tư trên thị trường, thiết kế bên trong dự kiến…

Cũng phải nói thêm, từ giá bán của chủ đầu tư đến giá bán thực tế mà người tiêu dùng phải chi trả còn độ chênh vênh khá lớn, đặc biệt là trên phân khúc căn nhà giá rẻ. Khi khách hàng rất có thể phải trả khoản tiền chênh lớn, lên đến vài trăm triệu để có căn hộ.

Yếu tố giá bán là một trong những phần quan trọng giúp định vị sản phẩm và đã cho khách hàng thấy đối tượng nhắm vào của doanh nghiệp.

Phải đợi đến năm 2017, khi thành phầm VinCity tiên phong ra mắt khách hàng mới nắm giữ diện mạo chính xác khi đẩy lên thị trường cùng với những đối thủ cạnh tranh khác. Chỉ biết rằng, 1 cuộc đối đầu rất tàn khốc vào phân đoạn này minh chứng và khẳng định đã xảy ra trong tương lai gần.

Thông tin chi tiết về dự án Vincity Quận 9

Xin liên hệ 0919 512 965