♥ HOME ♥

Kỹ Năng Bơi Lội

Bơi lội là một kỹ năng cần thiết trong cuộc sống hiện đại, tại các nước phát triển thì môn bơi lội hầu hết là môn bắt buộc phải học và thành thạo ở trường học phổ thông. Một điều ngạc nhiên là ở Việt Nam một đất nước có sông ngòi dầy đặc thì có tới 60% số dân không biết bơi hoặc bơi không đúng kỹ thuật, đó là điều rất tệ hại và thiệt thòi rất lớn.

Với kinh nghiệm hơn 15 năm về bơi lội và đạt thành tích cao trong các giải đấu quốc gia. Chúng tôi sẽ truyền đạt kiến thức kỹ năng học bơi quận 7 cho từng học viên khi tham gia khóa học.

Với phương pháp dạy học 1 cô 1 trò sẽ giúp bạn nhanh chóng biết bơi trong 2 tuần đến 1 tháng. Chúng tôi cam kết dạy cho bạn đến khi biết bơi.

Tôi từng là kiện tướng bơi lội tại Quân Đội, đã có nhiều năm kinh nghiệm nên sẽ giảng dạy tận tình, dạy tất cả các kiểu bơi như bơi bướm, bơi ếch, bơi sải, bơi trườn sấp, bơi ngữa và một số kiểu bơi khác bơi đẹp và độc đáo. Ngoài việc dạy các kiểu bơi bạn còn được học đầy đủ các kỹ năng cần thiết như đứng nước (giúp mình luôn nổi trong nước), thở nước, bơi tự cứu, lướt nước, nổi nước, kĩ thuật nín thở, lặn… Việc này hoàn toàn miễn phí cho học viên.

Hiện nay tôi đang là giáo viên giảng dạy môn bơi lội tại trường quốc tế VSTAR SCHOOL quận 7.

Chúng tôi đang mở lớp dạy kèm bơi tại TP HCM:

Thời gian: 

♠ 5h30 sáng đến 8h30 sáng 
♠ 5h00 chiều đến 8h00 tối

 

Hình thức dạy bơi

♥ Dạy kèm riêng từng người, hoặc nhóm chỉ 2 hoặc 3 người.
Dạy bơi tại các hồ bơi tại các quận TP HCM, các hồ bơi tại các khách sạn, chung cư cao cấp. Những hồ bơi mà thuận tiện cho bạn, phải đảm nước trong sạch, và số người bơi tương đối.
♥ Nhận dạy bơi hồ tư nhân: đến tận nhà dạy hay dạy theo yêu cầu của học viên.

*** ĐẶC BIỆT: DẠY CẤP TỐC CHO CÁC HỌC VIÊN NHANH BIẾT BƠI TRONG VÒNG 8 ĐẾN 10 BUỔI HỌC ĐẢM BẢO BƠI VỮNG BƠI ĐẸP

SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ: 0988 642 990 (CÔ TUYẾT)